Phone: 0938 11 23 99 Chuyên Lắp: Camera Giá Rẻ

LẮP CAMEAR WIFI CHÍNH HÃNG

Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 Hikvision đang khuyến mãi

Giá : Liên Hệ
Giá Khuyến Mãi: Chiết Khấu Mạnh 45% đến 60%
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Trung tâm ghi hình công nghệ IP DS-9632NI-M8 là một sản phẩm vô cùng đáng chú ý. Được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu ban đêm, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ mới IP kỹ thuật số giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. Thiết bị được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với khả năng thu hình từ 32 kênh và hổ trợ eSATA. Bên cạnh đó, trung tâm ghi hình này còn có thể lưu trữ dữ liệu trên 8 HDD, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 Hikvision đang khuyến mãi

🎥 Đặt Điểm Đầu Ghi Hình DS-9632NI-M8 Thông Số
📸 Camera DS-9632NI-M8 Camera Hikvision
👍🏻 Độ Nét 32 MP
🛡 Công Nghệ Camera Dùng IP
💯 Điểm Nỗi Bật Thu hình Chất Lượng
🕯 Giám Sát Ban Đêm 8 HDD
🏟️ Thiế Kế Đầu Ghi 32 kênh
Trung tâm ghi hình công nghệ IP DS-9632NI-M8 là một sản phẩm vô cùng đáng chú ý. Được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu ban đêm, sản phẩm này còn được trang bị công nghệ mới IP kỹ thuật số giúp tăng cường chất lượng hình ảnh. Thiết bị được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với khả năng thu hình từ 32 kênh và hổ trợ eSATA. Bên cạnh đó, trung tâm ghi hình này còn có thể lưu trữ dữ liệu trên 8 HDD, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của người dùng.

Giới Thiệu DS-9632NI-M8 Với Thông Tin Chi Tiết


Đầu ghi hình DS-9632NI-M8 là một sản phẩm vô cùng ấn tượng với nhiều tính năng đáng 📸nhấn mạnh . Đáng 〗 chú trọng nhất nhất là chức năng thu hình chất lượng cao với công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng ONVIF, giúp cho hình ảnh được thu lại rõ nét và sáng đẹp hơn.
Với băng thông lên đến 320 Mbps, đầu ghi này ⁂an Tâm rằng nó có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu truyền hình một cách nhanh chóng và hiệu quả. ∰Công nghệ được tích hợp cao cấp đặc biệt mang nhiều tiện ích khi cần xem lại hoặc sao lưu dữ liệu đã được ghi.
Bên cạnh đó, đầu ghi hình DS-9632NI-M8 còn tích hợp ONVIF, một tiêu chuẩn mở cho việc giao tiếp và quản lý các thiết bị giám sát kỹ thuật số. Với Những Trang bị cao cấp cho phép nó liên kết và làm việc với nhiều loại camera khác nhau, 🎛an Tâm tính tương thích và dễ dàng trong việc cấu hình hệ thống giám sát.
🎇Có thể nhìn nhận lại những ưu điểm đầu ghi hình DS-9632NI-M8 là một sản phẩm đáng tin cậy và mạnh mẽ. Với chất lượng thu hình cao, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng ONVIF và băng thông 320 Mbps, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh đáng tin cậy và hiệu quả.

Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 Hikvision đang khuyến mãi

Đầu ghi hình NVR cao cấp 32 kênh
- 8 ổ cứng
■ Hỗ trợ chế độ dự phòng N+M
■ Chuẩn nén H.265, H265+, H.264, H264+.
■ Độ phân giải ghi rất cao lên tới 32 MP.
■ Băng thông đầu vào tối đa: 320Mbps
■ Băng thông đầu ra tối đa 400Mbps
■ Hỗ trợ 2 cổng HDMI, 2 cổng VGA, Độ phân giải HDMI1 xuất ra tối đa 8K, HDMI2: 4K, VGA1/VGA2: 1920x1080p (Khi cổng HDMI1 có độ phân giải là 8K thì độ phân giải tối đa của cổng HDMI2 là 1920x1080)
■ Hỗ trợ 1 cổng Audio vào, 2 cổng Audio ra.
■ Hỗ trợ 2 cổng USB 2.0, 2 cổng USB 3.0.
■ Hỗ trợ 16 cổng báo động vào và 9 cổng báo động ra
.
■ Hỗ trợ RS-485, RS232
■ Hỗ trợ 1 cổng Ctrl 12V (cấp nguồn 12VDC-1A ngõ ra cho các thiết bị báo động mở rông), 1 cổng DC12V (12V-1A)
■ Hỗ trợ 2 cổng mạng RJ45 10/100/1000Mbps cho phép lựa chọn 2 tính năng : Đa địa chỉ hoặc cổng mạng dự phòng.
■ Hỗ trợ 8 ổ HDD dung lượng tối đa mỗi ổ 16TB
. Cho phép tháo lắp ổ cứng khi đầu ghi đang chạy , ko cần ngắt nguồn.
■ Hỗ trợ RAID 0,1,5,6, 10.
■ Hỗ trợ 1 cổng eSATA sử dụng cho ghi hình hoặc xuất dữ liệu.
■ Hỗ trợ dịch vụ Hik-connect P2P, tên miền Cameraddns miễn phí trọn đời
■Hỗ trợ tính năng ANR ( Sau khi bị mất kết nối vs camera và được kết nối lại, đầu ghi sẽ lấy lại đoạn dữ liệu khi bị mất kết nối từ thẻ nhớ camera để ghi lên ổ cứng.) Nguồn điện 100~240VAC.

Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 Hikvision đang khuyến mãi

Hikvision Trang Bị Những Thông Số Quan Trọng Trên DS-9632NI-M8


Thiết bị Ip Sắc Nét DS-9632NI-M8 ONVIF là một trong những sản phẩm đáng 📸nhấn mạnh trong lĩnh vực thiết bị thu hình với khả năng chất lượng tích hợp công nghệ ban đêm ONVIF.
Đầu Ghi Hình DS-9632NI-M8 của Ip Sắc Nét có thông số trung thực với băng thông lên đến 320 Mbps, cho phép thu hình và xem lại dữ liệu một cách mượt mà và không gặp trục trặc. Đây là một ưu điểm quan trọng cho những người dùng cần sử dụng nhiều camera để quan sát và bảo vệ an ninh.
Thiết kế của sản phẩm cũng rất ấn tượng với kích thước nhỏ gọn và hiện đại, giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong mọi không gian. Với đầu ghi 32 kênh, DS-9632NI-M8 cho phép người dùng kết nối và quản lý đồng thời lên đến 32 camera, đáp ứng mọi nhu cầu giám sát và theo dõi.
Độ phân giải 32 MP của DS-9632NI-M8 giúp hình ảnh thu được cực kỳ sắc nét và chi tiết, mang lại trải nghiệm quan sát tuyệt vời. Nét độc đáo hơn của sản phẩm công nghệ ban đêm ONVIF giúp đầu ghi này hoạt động một cách hiệu quả trong môi trường thiếu ánh sáng, thu được hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối.
Với khả năng trang bị 8 HDD, DS-9632NI-M8 cung cấp không gian lưu trữ lớn cho việc ghi lại dữ liệu từ nhiều camera trong thời gian dài. Với chất lượng được trang bị Công trình Được người dùng yên tâm về việc lưu trữ và sao lưu dữ liệu quan trọng.
💠Hơn hết các tính năng đáng nhấn mạnh của thiết bị Ip Sắc Nét DS-9632NI-M8 là việc trang bị công nghệ mới IP, không chỉ giúp ⁂an Tâm chất lượng hình ảnh không bị giảm sút mà còn tăng cường khả năng bảo mật và bảo mật thông tin.
🎞Sơ lược những ưu đểm có thể xem là thiết bị Ip Sắc Nét DS-9632NI-M8 ONVIF là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và thu hình với các tính năng ưu việt như băng thông cao, độ phân giải sắc nét, công nghệ ban đêm ONVIF và tính năng IP tiên tiến.

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-9632NI-M8 Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào


Đầu ghi hình Hikvision DS-9632NI-M8 là một thiết bị ghi hình chuyên nghiệp và đáng tin cậy được sử dụng rộng rãi trong cả các dự án cao cấp và công trình dân dụng. Với khả năng kết nối và hỗ trợ nhiều thiết bị camera, đây là một giải pháp tốt cho hệ thống giám sát video đa kênh.
Đầu ghi hình này có khả năng tương thích với đa dạng các loại camera IP của Hikvision, ⁂an Tâm tính tương thích và sự linh hoạt cho việc lựa chọn camera phù hợp với yêu cầu và dự án của bạn. Với khả năng kết nối đến 32 camera, DS-9632NI-M8 có thể đáp ứng các yêu cầu lắp đặt hệ thống giám sát từ nhỏ đến lớn.
Điểm nổi bật của DS-9632NI-M8 là khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy. Thiết bị này được trang bị công nghệ tiên tiến và phần mềm quản lý đám mây, giúp bạn dễ dàng quản lý và kiểm soát từ xa hệ thống giám sát của mình. 》《Công nghệ ứng dụng chú trọng với khả năng lưu trữ dữ liệu lên đến 6 ổ cứng và tính năng RAID, DS-9632NI-M8 cung cấp cho bạn một giải pháp đáng tin cậy và bảo mật với khả năng sao lưu dữ liệu quan trọng.
Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, DS-9632NI-M8 giúp bạn dễ dàng xem và quản lý hình ảnh từ các camera được kết nối. Bạn có thể xem trực tiếp, xem lại, và tìm kiếm các hình ảnh đã được ghi lại một cách nhanh chóng và thuận tiện.
🎞Sơ lược những ưu đểm có thể xem là đầu ghi hình Hikvision DS-9632NI-M8 là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát video đa kênh. Với khả năng tương thích với nhiều loại camera IP của Hikvision, khả năng lưu trữ lớn và tính năng bảo mật cao, sản phẩm này 🎛an Tâm cho bạn một hệ thống giám sát ổn định và đáng tin cậy cho cả dự án cao cấp và công trình dân dụng.

Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 Hikvision đang khuyến mãi

Kỹ Thuật Công Ty Đã Có cơ hội sử dụng sản phẩm Ip Sắc Nét DS-9632NI-M8 trong một thời gian và sẽ viết một bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này.
Một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng thu hình chất lượng cao. Với công nghệ hình ảnh sắc nét và chip Băng Thông 320 Mbps, sản phẩm ⁂an Tâm mang đến hình ảnh rõ nét và sắc nét. Việc thu hình chất lượng cao rất quan trọng trong việc giám sát và an ninh, và DS-9632NI-M8 thực sự không làm tôi thất vọng.
Sản phẩm cũng được tích hợp công nghệ thiếu sáng 8 HDD ONVIF, giúp thu hình tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. ∰Công nghệ được tích hợp cao cấp rất mang nhiều tiện ích trong những tình huống khẩn cấp hoặc khi muốn giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
Sản phẩm cũng rất dễ dàng được ứng dụng trên nền tảng IP. Với Những Trang bị cao cấp cho phép tôi dễ dàng kết nối sản phẩm với các thiết bị khác trong hệ thống mạng, cung cấp một hệ thống giám sát toàn diện và hiệu quả.
Thiết kế của sản phẩm cũng rất ấn tượng và nhỏ gọn. Với đầu ghi 32 kênh, sản phẩm không chiếm quá nhiều không gian và có thể dễ dàng được lắp đặt vào các vị trí khác nhau. ♢Công nghệ mới ấn tượng nhất giúp rất mang nhiều tiện ích cho những nơi không có nhiều không gian hoặc muốn giấu đi sản phẩm giám sát.
☄️Điểm nhấn khác có thể đánh giá sản phẩm còn hỗ trợ eSATA, cho phép tôi mở rộng không gian lưu trữ và dễ dàng sao lưu dữ liệu. 🎛Với điểm cộng chủ yếu này rất mang nhiều tiện ích khi muốn lưu trữ nhiều dữ liệu hoặc phục hồi dữ liệu nhanh chóng.
Những thông số đã giới thiệu tôi đã mua sản phẩm chính hãng tại công ty An Thành Phát và rất hài lòng với dịch vụ của họ. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và sản phẩm được vận chuyển đến nhanh chóng và an toàn.
🛰Vói những thiết kế về công nghệ thì có thể đánh giá sản phẩm sản phẩm Ip Sắc Nét DS-9632NI-M8 là một sản phẩm giám sát chất lượng cao, với khả năng thu hình sắc nét, tích hợp công nghệ thiếu sáng và thiết kế nhỏ gọn. Với chất lượng được trang bị Công trình Được Công ty An Thành Phát có một hệ thống giám sát hiệu quả và dễ dàng quản lý. Tôi rất hài lòng với sản phẩm này và hoàn toàn khuyến nghị nó cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp giám sát hiệu quả.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát, công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp Đầu Ghi Camera DS-9632NI-M8 , với chất lượng và thông tin ⁂an Tâm từ chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. An Thành Phát là địa chỉ tin cậy, nơi bạn có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất cho hệ thống an ninh của mình.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949


CAMERA GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

 • DH-HAC-T1A21P Camera Dahua ✅
  Giá Khuyến Mãi: 750,000 VNĐ Giá Thị Trường: 770,000 VNĐ

  Thiết Bị Camera HD Anlog DH-HAC-T1A21P là một giải pháp giám sát hiệu quả với hình ảnh sáng rõ hơn nhờ công nghệ CMOS. Với khả năng giám sát ban đêm qua...

 • CS-C1C-E0-1E2WF Camera Wifi Ezviz ✪
  Giá Khuyến Mãi: 900,000 VNĐ Giá Thị Trường: 935,000 VNĐ


  Thiết bị Camera IP Wifi CS-C1C-E0-1E2WF là một sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ hình sáng hơn CMOS, nó mang đến hình...

 • DHI-MNVR8208-I Sắc Nét Dahua
  Giá Khuyến Mãi: 20,170,000 VNĐ Giá Thị Trường: 20,170,000 VNĐ

  DHI-MNVR8208-I là một thiết bị đầu thu hình cấp nguồn qua dây mạng đáng tin cậy. Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại 10m, hình ảnh rõ nét đẹp...


 • Camera DH-IPC-HFW1230DT-STW-VN Dahua Với giá cạnh tranh
  Giá Khuyến Mãi: 1,300,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,630,000 VNĐ

  Camera IP không dây DH-IPC-HFW1230DT-STW-VN là một sản phẩm hiện đại với độ nét lên đến 2.0 MP, mang lại hình ảnh sắc nét. Thiết bị này còn có khả năng...

 • DS-2CV2Q21FD-IW IP Không Dây Camera Giá Rẻ Hikvision ❇
  Giá Khuyến Mãi: 1,600,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,850,000 VNĐ

  Camera quan sát Wifi DS-2CV2Q21FD-IW là một thiết bị an ninh tiên tiến giúp giám sát và bảo vệ nhà ở, văn phòng hay cửa hàng của bạn một cách hiệu quả....

 • Camera Wifi Imou IPC-F22FEP Tiết Kiệm
  Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,100,000 VNĐ

  Camera An Ninh Wifi IPC-F22FEP là một sản phẩm đột phá trong việc bảo vệ an ninh cho gia đình và doanh nghiệp. Với tích hợp chức năng Báo Động Chuyển...

 • Camera Wifi Imou Thiết kế Đẹp IPC-F42P-D
  Giá Khuyến Mãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: Liên Hệ

  Camera giám sát không dây IPC-F42P-D là một thiết bị chất lượng cao, được thiết kế để cung cấp hình ảnh sắc nét và chi tiết cho việc giám sát an ninh. Với...

Tư Vấn Lắp Camera giám sát qua điện thoại ổn định dịch vụ lắp camera giám sát wifi chất lượng hình ảnh sắt nét giải pháp camera giám sát từ xa qua điện thoại quản lý nhân viên gia đình văn phòng cửa hàng tiết kiệm thời gian và...

Công ty Lắp Camera Quận 10 chúng tôi chuyên tư vấn các thiết bị camera an ninh giám sát chất lượng cao,báo động,báo cháy. Đưa ra những giải pháp camera an ninh hợp lý chất lượng cao chuyên dụng trên địa bàn quận 10 với giá cả hợp...

Công Ty Lăp camera quận 12 giá rẻ An Thành Phát luôn là dịch vụ camera tốt nhất tập trung nhiều vào các dự án nhà xưởng, xưởng sản xuất vừa và nhỏ khu vực quận 12 với giá rẻ nah6t1, dịch vụ lắp camera nhanh uy tín bảo trì bảo...

Camera Quan Sát Vantech là một dòng camera quan sát chất lượng cao thông minh chất lượng thông minh.Một trong những thương hiệu công nghệ camera nhật bản tại việt nam....

VPH-B046PIR Camera VanTech
Giá Khuyến Mãi: 8,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 14,000,000 VNĐ

Thiết bị Camera Wifi IP VPH-B046PIR với chip hình ảnh 2.0 megapixel, độ phân giải FULL HD 1080P, được nhiều công trình lựa chọn. Đặc biệt, camera có tính...

Camera VPH-3657AI VanTech ✪
Giá Khuyến Mãi: 7,850,000 VNĐ Giá Thị Trường: 12,000,000 VNĐ

Sản phẩm Loại Camera Giá rẻ IP POE Sắc Nét VPH-3657AI là một thiết bị giám sát hàng đầu dành cho việc lắp đặt camera trong kho hàng, công trình xây dựng...

VPH-51208RS Hình Ảnh Đẹp VanTech
Giá Khuyến Mãi: LIÊN HỆ Giá Thị Trường: LIÊN HỆ

Đầu Thu hình HD IP VPH-51208RS là một sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy. Với khả năng thu hình video chất lượng cao và độ phân giải cao, sản phẩm này sẽ...

Đầu ghi VanTech VPH-51216RS Tiết Kiệm
Giá Khuyến Mãi: LIÊN HỆ Giá Thị Trường: LIÊN HỆ

Thiết bị thu hình IP VPH-51216RS là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến. Với công nghệ thiếu sáng 16 HDD, sản...

Liên hệ lắp camera wifi giá rẻ chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P camera quan sát wifi chất lượng tốt hình ảnh HD công nghệ mới